Yesuvai Numbi Patri Kondaen - இயேசுவை நம்பிப் பற்றிக்கொண்டேன்

 

1. இயேசுவை நம்பிப் பற்றிக்கொண்டேன்
மாட்சிமையான மீட்பைப் பெற்றேன்
தேவ குமாரன் ரட்சை செய்தார்
பாவியாம் என்னை ஏற்றுக் கொண்டார்

இயேசுவைப் பாடிப் போற்றுகிறேன்
நேசரைப் பார்த்து பூரிக்கிறேன்
மீட்பரை நம்பி நேசிக்கிறேன்
நீடுழி காலம் ஸ்தோத்தரிப்பேன்

2. அன்பு பாராட்டிக் காப்பவராய்
எந்தனைத் தாங்கி பூரணமாய்
இன்பமும் நித்தம் ஊட்டுகிறார்
இன்னும் நீங்காமல் பாதுகாப்பார்

3. மெய்ச்சமாதானம் ரம்மியமும்
தூயதேவாவி வல்லமையும்
புண்ணிய நாதர் தந்துவிட்டார்
விண்ணிலும் சேர்ந்து வாழச் செய்வார்


1. Blessed assurance, Jesus is mine!
Oh, what a foretaste of glory divine!
Heir of salvation, purchase of God.
Born of His Spirit, washed in His blood.

This is my story, this is my song,
Praising my Savior all the day long

2. Perfect submission, perfect delight,
Visions of rapture now burst on my sight;
Angles descending, bring from above
Echoes of mercy, whispers of love.

3. Perfect submission, all is at rest,
I in my Savior am happy and blest;
Watching and waiting, looking above,
Filled with His goodness, lost in His love.


Yesuvai Numbi Patri Kondaen Lyrics in English

1. Yesuvai nampip patrikkonntaen
maatchimaiyaana meetpaip petrten
thaeva kumaaran ratchai seythaar
paaviyaam ennai aetrtuk konndaar

Yesuvaip paadi potrukiraen
naesaraip paarththu poorikkiraen
meetparai nampi naesikkiraen
needuli kaalam sthoththarippaen

2. anpu paaraattik kaappavaraay
enthanaith thaangi pooranamaay
inpamum niththam oottukiraar
innum neengaamal paathukaappaar

3. mey samaathaanam rammiyamum
thooyathaevaavi vallamaiyum
punnnniya naathar thanthuvittar
vinnnnilum sernthu vaalach seyvaar

1. Blessed assurance, Jesus is mine!
Oh, what a foretaste of glory divine!
Heir of salvation, purchase of God.
Born of His Spirit, washed in His blood.

This is my story, this is my song,
Praising my Savior all the day long

2. Perfect submission, perfect delight,
Visions of rapture now burst on my sight;
Angles descending, bring from above
Echoes of mercy, whispers of love.

3. Perfect submission, all is at rest,
I in my Savior am happy and blest;
Watching and waiting, looking above,
Filled with His goodness, lost in His love.


Song Lyrics in Tamil & English

1. இயேசுவை நம்பிப் பற்றிக்கொண்டேன்
1. Yesuvai nampip patrtikkonntaen
மாட்சிமையான மீட்பைப் பெற்றேன்
maatchimaiyaana meetpaip petrten
தேவ குமாரன் ரட்சை செய்தார்
thaeva kumaaran ratchai seythaar
பாவியாம் என்னை ஏற்றுக் கொண்டார்
paaviyaam ennai aettuk konndaar

இயேசுவைப் பாடிப் போற்றுகிறேன்
Yesuvaip paadi potrtukiraen
நேசரைப் பார்த்து பூரிக்கிறேன்
naesaraip paarththu poorikkiraen
மீட்பரை நம்பி நேசிக்கிறேன்
meetparai nampi naesikkiraen
நீடுழி காலம் ஸ்தோத்தரிப்பேன்
needuli kaalam sthoththarippaen

2. அன்பு பாராட்டிக் காப்பவராய்
2. anpu paaraattik kaappavaraay
எந்தனைத் தாங்கி பூரணமாய்
enthanaith thaangi pooranamaay
இன்பமும் நித்தம் ஊட்டுகிறார்
inpamum niththam oottukiraar
இன்னும் நீங்காமல் பாதுகாப்பார்
innum neengaamal paathukaappaar

3. மெய்ச்சமாதானம் ரம்மியமும்
3. meychchamaathaanam rammiyamum
தூயதேவாவி வல்லமையும்
thooyathaevaavi vallamaiyum
புண்ணிய நாதர் தந்துவிட்டார்
punnnniya naathar thanthuvittar
விண்ணிலும் சேர்ந்து வாழச் செய்வார்
vinnnnilum sernthu vaalach seyvaar



கருத்துகள்